อัลตร้าซาวด์ไม่พบลูก 9สัปดาห์2วัน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ แต่ไม่พบน้อง อายุครรภ์9สัปดาห์2วัน ยังพอมีหวังไหมคะ ตอนนี้แม่สติแตกแล้วค่ะ

อัลตร้าซาวด์ไม่พบลูก 9สัปดาห์2วัน
73 ตอบกลับ

ไข่อาจจะตกช้ากว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็ได้นะค่ะแม่บ้านนี้ก็เปนค่ะท้องได้จะ3เดือนอยู่แล้วแต่หมอเจอเด็กแค่8wเองค่ะ