ตั้งท้องได้9สัปดาห์2วันเป็นภาวะแท้งคุกคาม

ตั้งท้องได้9สัปดาห์2วันซาว์ดเจอน้องแล้วแต่มีมูกสีชมพูออกมาคุณหมอบอกคุณแม่เป็นภาวะแท้งคุกคามคุณแม่คนใหนมีประสบการณ์บ้างค่ะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรที่จะรักษาน้องไว้ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตอนได้6วีค หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วก็ให้ยามาทาน เราก็บำรุงนม ทานอาหารให้ครบ นอนอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้10วีคแล้วน้องแข็งแรง​มากๆเลยค่ะ🥰

บำรุงเยอะๆค่ะ เนื้อ นมไข่ กล้วย โปรตีน ไม่ออกแรงเยอะเกินไป ไม่ยกของหนัก