อัลตร้าซาวด์ไม่พบลูก 9สัปดาห์2วัน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ แต่ไม่พบน้อง อายุครรภ์9สัปดาห์2วัน ยังพอมีหวังไหมคะ ตอนนี้แม่สติแตกแล้วค่ะ

อัลตร้าซาวด์ไม่พบลูก 9สัปดาห์2วัน
73 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ รออีกนิด ถ้าไม่ติดก็รอครั้งต่อไปค่ะแม่ แม่บ้านนี้แท้งไป2รอบ รอบนี้กำหนอคลอดเดือนกุมภาพันธ์65แล้วค่ะ

มีหวังคะ ของหนูไปตอน10Wยังไม่เจอเลย แบบนี้แหละคะตกใจคิดมาก พอไปซาวด์รอบ2เจอคะ ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะ

น้องน่าจะเล็กไปค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอตรวจไม่เจอเหมือนกันค่ะ ตรวจเจอตอน11weekถึงวัดขนาดได้ค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ นัดครั้งหน้าเจอแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นท้องลมมา2ท้องจร้าต้องขูดมดลูกทั้ง2ครั้ง แต่ตอนนี้ท้องได้29วีคแล้วจร้า

น้องอาจจะยังเล็กมากนะค่ะแม่ ลองไปหาคลินิกซาวด์อีกที ผ่านช่องคลอดอาจจะชัดขึ้นค่ะ ใจเย็นๆ นะ

แม่ใจเย็นๆนะคะบ้านนี้ซาวด์ตอนแรก9วีคก็ไม่เห็นรอบ2ประมาท12วีคก็เห็นเป็นเจ้าก้อนเล็กๆ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เจอตอน 15 w แล้ว ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ น้องโตช้า กินอาหาร กินนมไปก่อนจ้า

กินไข่ กินนม กินน้ำเต้าหู้ อัดไปพรางๆค่ะ เผื่อเค้ากำลังเจริญเติบโตค่ะ ไข่อาจตกช้า

ซาวด์ทางไหนครับ ถ้าซาวด์ผ่านท้องอาจจะไม่เห็นน้องก็ได้ครับ ยังมีหวังครับสู้ๆครับ

4y ago

ช่ายครับ เอาใจช่วยครับผม

บ้านนี้เจอน้องเเละได้ยินเสียงหัวใจเต้นตอน6w4วันค่ะเเม่ สู้ๆน่ะค่ะ ยังมีหวังค่ะ