อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน

อายุครรภ์ตอนนี้ 9 สัปดาห์ แล้วอยากทราบว่าเท่ากับกี่เดือนค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อย??

28 ตอบกลับ

คุณพ่อมาตอบแล้วครับ ไตรมาสที่ 1 1-4สัปดาห์ = 1เดือน 5-8สัปดาห์ = 2เดือน 9-12สัปดาห์ = 3เดือน ไตรมาสที่ 2 13-17สัปดาห์ = 4เดือน 18-21สัปดาห์ = 5เดือน 22-26สัปดาห์ = 6เดือน ไตรมาสที่ 3 27-30สัปดาห์ = 7เดือน 31-35สัปดาห์ = 8เดือน 36-40สัปดาห์ = 9เดือน เพราะผมก็นับวันนับเดือนรอเจอลูกเหมือนกัน 555+

1 สัปดาห์ = 7 วัน 4 สัปดาห์ = ท้อง 1 เดือน ท้อง 9 สัปดาห์ ก็ = ท้อง 2 เดือน 1 สัปดาห์ค่ะ

1 เดือน = 4 สัปดาห์ค่ะ 9 สัปดาห์ = 2 เดือน 1 อาทิตย์ค่ะ

2เดือน​1อาทิตย์​ค่ะ.... 4อาทิตย์เท่ากับ1เดือน

3y ago

1สัปดาห์ = 7 วันค่ะ

34สัปดาห์หมอบอกหัวเด็กลอยหมายความว่างัยค่ะ

2 เดือน 1สัปดาห์ (อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ😊)

4เดือนนี่กี่สัปห์ดาค่ะ

2y ago

ถ้า16สัปดาเท่ากับ4เดือนค่ะ

สองเดือนค่ะ หนึ่งเดือนมี สี่สัปดาห์

9 สัปดาห์ เท่ากับท้องกี่เดือนค่ะ 😔😔

เอา9÷4ค่ะแม่จะรู้ว่ากี่เดือน