หนักใจกับการฝากครรภ์ท้องแรก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ เราควรฝากครรภ์ รพ.รัฐที่ไม่มีหมอสูตินารีเพราะใกล้บ้านค่าใช้จ่ายน้อย. กับฝากครรภ์พิเศษกับคุณหมอแต่ รพ. ไกลบ้านดีค่ะ ปล.ท้องแรกและขาดทุนทรัพย์ด้วยค่ะตอนนี้คิดหนักมาก

2 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกดีกว่านะคะ เวลาเจ็บท้องไม่สามารถกลั้นได้นะคะ

อย่างน้อยก็ควรฝากครรภ์กับหมอสูติค่ะ