มีแม่บ้านไหน

ฝากครรภ์พิเศษบ้างคะ อยากรุ้รายละเอียดอะคะ. ปล.รพ.รัฐ

2 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษกับหมอจิรพร โรงบาลเจริญกรุงประชารัฐคะ ต้องใส่ซองให้คุณหมอ6000วันคลอดคะ แต่ระหว่างท้องมีอะไรผิดปกติหรือมีข้อสงสัยโทรหาคุณหมอได้ตลอดคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คือเสียทีเดียววันคบอดใช่มั้ยคะ

เราฝากพิเศษกับคลินิคค่ะ หมอนัดเดือนล่ะครั้งประมาณ1200-1500ค่ะต่อเดือน รวมค่ายา/อุลตร้าซาว ส่วนค่าคลอด/ค่าผ่า ราคา8500ค่ะ จ่ายก่อนออกจากโรงพยาบาลค่ะ