บัตรทองอยู่คนละที่กับที่อาศัย

ืบัตรทองอยู่อีกที่ค่ะแต่อยู่ในเขตจังหวัดเดียวกันแค่อยู่ไกลกัน ตอนนี้จะ14wแล้ว รพ.ที่ไปตรวจบอกจะส่งตัวไปอีก รพ. เพื่อไปฝากและหาสาเหตุการแท้ง เพราะอีก รพ.มีเครื่องมือที่ครบกว่า แล้วเราต้องไปเดินเรื่องที่ รพ. ที่เรามีบัตรทองก่อนใช่มั้ยคะ #ปล. หมอไม่ให้เดินทางบ่อย เสี่ยงแท้ง ครรภ์3 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอใบส่งตัวค่ะ