ช่วยแนะนำทีงับ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีน้ำนมแม่ไม่ไหล อยากทราบว่า นมผงสำหรับแรกเกิด ระหว่าง ยี่ห้อ เอนฟาโกร กับ ไฮคิว , เอส 26 ขับถ่ายดีสารอาหารดี ตัวไหนดีกว่ากันอะคะ พอดีจะให้ลูกทานระหว่างช่วงพยายามปั๊มน้ำนมให้มาค่ะเลยจะหาให้ลูกทานไปก่อนกลัวเขาจะตัวเหลืองเพราะแม่ไม่มีน้ำนมเลย

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองกินยาบำรุงน้ำนมด้วยนะค่ะ บ้านนี้กินยาเล็งคุณเป็นยาบำรุงน้ำนมคะ และดื่มน้ำร้อนทุกวัน ตอนนี้น้องได้26วันทานนมแม่ค่ะ น้ำนมมาเยอะมากต้องลองแย้ว

บ้านนี้น้องกิน S26 ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยนะคะว่าถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ หรือเปล่าค่ะ