ค่าคลอดบุตร ม.39

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ เราใช้สิทธิประกันสังคม ม.39 ถ้าเราคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ ต้องสำรองเงินจ่ายค่าคลอดบุตรก่อนประมาณเท่าไหร่คะ

34 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะฝากท้องกับนวมินทร์9แต่อยากไปคลอดที่โรงบาลนพรัตน์..ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะมีใครรู้บ้าง

ทางนี้ก้รอลุ้นค่าใช้จ่ายค่ะ สิทธิ์ประกันสังคมอยู่ที่นึง ฝากท้องอีกที่นึง และได้คลอดอีกที่นึง 😅😅

บ้าานี้คลอดโรงบาลรัฐค่ะ รวมค่าคลอด ค่าห้องพิเศษไม่ถึงเหมื่นนะคะ

2y ago

เท่าที่ทราบมา แล้วแต่ว่าเราคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะแม่ แต่คิดว่ารพ.รัฐ ถ้าคลอดเอง อยู่ห้องรวม ก็น่าจะไม่เกิน 15,000 นะคะ ต้องลองสอบถามรพ.นั้นดูค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน

แล้วแต่รพ.ค่ะ ส่วนตัวคลอดที่รพ.มหาราชเชียงใหม่ห้องพิเศษสองคืนไม่เกินหมื่นหกค่ะ

2y ago

แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

@oil อันนี้ไม่แน่ใจนะคะแม่ลองไปตรวจสอบและสอบถามห้องตรวจสอบสิทธิที่แม่จะคลอดดูค่ะ

เรา ม.39 ผ่าคลอดที่โรงบาลรัฐที่อุบล รวมห้องพิเศษ 3 คืน 21,760บาท สำรองจ่ายเองจ้า

บ้านนี้เร่งคลอด คลอดเอง นอน ร.พ 4 วัน 3 คืน นอนห้องรวม หมดไป หมื่น2 ค่ะ

บ้านนี้ค่าคลอด(คลอดเอง)นอนห้องรวมห้าพันกว่าบาทโรงพยาบาลรัฐค่ะ

น่าจะแล้วแต่ที่นะคะแถวที่บ้านคลอดเอง8000จบค่ะผ่าคลอด10000ค่ะ

ของเราผ่าคลอด รพ รัฐ นอนห้องพิเศษ 4 คืน หมดประมาณ 28,000 ค่ะ

2y ago

ค่าคลอด กับค่าห้องเท่าไหร่ค่ะ