มีใครเคยคลอดที่โรงพยาบาลเมืองพัทยาบ้างค่ะ. ค่าคลอดเท่าไหร่. ม39

#ค่าคลอดบุตร เอง ม39เท่าไหร่ #ค่าร.พ เมืองพัทยา

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราเคยคลอดที่นั้นแต่ใช่สิทธ์โรงบาลคะเสีย100กว่าบาทนอกเวลาเพื่อนเราคลอดเที่ยงคืนถึงตีสามมันเลยเวลาทำการของโรงบาลเลย

ไม่เคยคลอดโรงบาลนั้นค่ะ แต่เคยรักษา กรณีจ่ายเอง ถือว่าราคาเท่าเอกชลค่ะ