ฝันที่น่ากลัว

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนเคยฝันว่าตัวเองเเท้งลูกมั้ยค่ะ บ้านนี้ฝัน มันน่ากลัวมาก เหมือนจริงมากเลยค่ะ น่ากลัวเหลือเกิน กลัวมันจะกลายเป็นความจริงขึ้นมา😢😢😢 ตอนนี้ท้องได้ 4wค่ะ

12 ตอบกลับ

เคยค่ะเมื่อไม่นานมานี้เอง ฝันว่ามีอะไรกับสามี แล้วปวดท้องมีเลือดไหลออกมา พอเอามือไปจับลูกหลุดออกมาอยู่ในมือ เลือดไหลนองเต็มพื้นไปหมดค่ะ เรานอนไม่หลับตั้งหลายวัน เล่าให้สามีฟัง สามีก็ไม่กล้านอนด้วยเพราะสงสารลูกกลัวเราแท้งจริงๆ ทุกวันนี้แค่นอนกอดกันก็พอ ตอนนี้ท้อง 32 วีคแล้วค่ะ แม่อย่ากังวนอย่าเครียดนะคะเดี๋ยวจะส่งผลต่อลูก โบราณว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดีค่ะ

เคยค่ะ ตอนนั่น10W เสี่ยงเเท้งเพราะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ฝันว่าไปเข้าห้องน้ำแล้วน้องหลุดออกมาหรือเป็นเพราะกังวลมากเกินไปก็ไม่รู้ค่ะ ตอนนี้27Wแล้วจ้าอยู่อย่างปลอดภัยแต่ระวังตัวเองเป็นพิเศษกินน้ำเยอะห้ามกลั้นเยี่ยวค่ะ สู้นะคะ✌️

เคยฝันค่ะ ฝันว่าเลือดออกเต็มที่นอนไปหมดเลยทั้งตกใจและกลัวมากๆร้องไห้หนักมาก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ คนท้องก็งี้แหละฝันไปเรื่อยเปื่อย แค่แม่อย่าเก็บมาคิดมากนะคะจะกระทบตัวเล็กเอา สบายใจได้ค่ะ☺️

ฝันบ่อยมากค่ะพอรู้ว่าท้องก็ฝันมาตลอดเลย เป็นเพราะเรากังวลและเสพข่าวดูอะไรมากไปค่ะ เราถ้าฝันแบบนี้บ่อยๆจะไปทำบุญตลอดเลยค่ะทำให้สลายใจขึ้นไม่ฝันบ่อย

ฝันเหมือนกันเลยคะพึ่งฝันตอนเที่ยง เพราะชอบนอนกลางวันพอตื่นขึ้นมากลัวมากจะร้องไห้ออกมาเลยค่ะ ไม่อยากฝันแบบนี้เลย

เคยฝันค่ะ ฝันว่าแท้งน้อง เดือดออกมาเต็มเลยคะ น้องหลุดออกมาตัวเท่าฝามือเลยคะ ตอนนี้ 8 เดือน กว่าเเล้วคะ #อย่าคิดมากนะคะ

3y ago

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ น้องอยู่ในมือเรา เลือดเต็มพื้นไปหมดเลย นอนไม่หลับตั้งหลายวัน ตอนนี้ 8 เดือนเหมือนกันค่ะ

เคยฝันว่าเลือดเต็มที่นอนแอบจิตตกไป3วันสุดท้ายแล้วก็ไม่มีอะไรน้องยังอยู่ตอนนี้ก็เข้า6เดือนแล้ว

เคยค่ะเเม่น่าจะกังวนมากเลยเก็บไปฝันพอตื่นมาก็กอดลูกกอดท้องนอนทั้งคืนเลยค่ะ

เคยฝันค่ะ แต่ไม่มีปัญหาอะไร คือ คนท้องชอบคิดมากไปเองค่ะ ไม่ส่งผลอะไรหรอกค่ะ

ฝันว่าเคยพยุงที่ท้องเวลาพลิกตัวแล้วไปโดนคอลูก​ ลูกร้องไห้ใหญ่เลย