ฝันที่น่ากลัว

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนเคยฝันว่าตัวเองเเท้งลูกมั้ยค่ะ บ้านนี้ฝัน มันน่ากลัวมาก เหมือนจริงมากเลยค่ะ น่ากลัวเหลือเกิน กลัวมันจะกลายเป็นความจริงขึ้นมา😢😢😢 ตอนนี้ท้องได้ 4wค่ะ

12 ตอบกลับ

เคยฝันค่ะฝันว่าลูกดิ้นจนหน้าท้องแหวกเปิดออกมาน่ากลัวมากค่ะ

ก็แค่ความฝันค่ะ

เคยคะ