ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ

#ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ มีมูกแบบนี้ออกมาต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ ตอนนี้38w3d แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ
10 ตอบกลับ

ถ้าอยากไปตรวจก็ไปได้คะแม่ถ้าอยากรู้ว่ามดลูกเปิดยังเพราะร่างกายเเต่ละคนไม่เหมือนกันบ้างคนมูกเลือดมาปากมดลูกเปิดเยอะบ้างคนมีมูกเเต่ไม่เปิดเเต่ส่วนใหญ่ถ้าไม่เจ็บท้องรวมปากมดลูกจะไม่ค่อยเปิด เราก็มีเลือดเเดงสดเป็นมูกเลือดพร้อมกับปวดท้องปั่นถี่เเต่ไปตรวจมดลูกเปิดเเค่เซนเดียว

ของเราก็มีมูกเลือดสีน้ำตาลแบบนี้ออกมาอยู่2วันค่ะ วันที่3เริ่มมีอาการปวดท้อง+ท้องแข็งอยู่เรื่อยๆ วันที่4ก็เริ่มปวดท้องมากขึ้น+ท้องแข็งถี่ขึ้น เลยไปหาคุณหมอสรุปปากมดลูกเปิด1.2เซนได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

ตอน38+5 เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่มีปวดท้องร่วมด้วย ปวดบ่อยขึ้นจะลุกไปเข้าห้องน้ำ มีสีน้ำตาลแบบนี้ออกมา พอออกจากห้องน้ำปุ๊บเลือดออกสีแดงค่ะ ไปหาหมอเปิด1เซน โดนแอดมิท ฉีดยาเร่ง เจาะน้ำคร่ำ คลอดวันนั้นเลยค่ะ

เป็นขนาดนี้รีบไปเถอะคะ ระหว่างคุณแม่โพสต์ถาม อันตรายเพิ่มขึ้นแล้วคะ สู้ๆนะคะ

ของเราออกเป็นเลือดสีชมพูไม่ปวดท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ

รอก่อนก็ได้ค่ะถ้ามีอาการปลอดท้องไม่หายก็ไปคลอดได้ค่ะ

ของเค้าก็มีเมือกเเต่ไม่มีเลือดเเละก็ไม่ปวดท้องเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปด่วนจ้า