แม่ๆเคยมีประสบการณ์รอยเทสจางๆแบบนี้บ้างไหมคะ จางแบบนี้จะใช่น้องหรือเปล่า☺️

ขออนุญาตสอบถามจากประสบการณ์ของแม่ที่เคยเป็นนะคะ ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นจัง🥰

แม่ๆเคยมีประสบการณ์รอยเทสจางๆแบบนี้บ้างไหมคะ จางแบบนี้จะใช่น้องหรือเปล่า☺️
1 ตอบกลับ

เพื่อให้เกิดความชัดเจนรอให้ประจำขาดประมาณ 2 สัปดาห์น่าเห็นผลชัดเจนค่ะ

3y ago

จะลองดูนะคะ