38w แล้วจ้า

ตื่นเต้นจัง จะได้เจอหน้ากันแล้วว ??

38w แล้วจ้า
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็​ 38+3 จ้า​ ตั้งหน้าตั้งตารอมากเลย​ น้องเงี๊ยบเงียบ​ แอบหวังจะให้คลอดวันที่​ 12​ ก็ดันเลยมาแล้ว​ น้องก็ยังไม่ออกสักที​ 😂

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรง​ปลอดภัย​เช่นกันนะคะ​ 😍

บ้านนี้ 38 w 1d รอลุ้นอยากเห็นหน้าแย่แล้ว ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่. 😍

เป็นกำลังใจให้ค่าแม่ สู้ๆ ฮึบๆ อีกนิดเดียว

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ คุณแม่

38วิกเหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ไหญ่เท่านี้เลย

5y ago

ค่ะคุณแม่ก้อเช่นกันนะคะก้อไห้คุณแม่และน้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ตื่นเต้นเป็นเพื่อนค่ะ สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่🥰

เป็นกำลังใจให้นะครับสู้ๆครับ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ คุณแม่🥰

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

🥰🥰ขอบคุณจ้า คุณแม่

คลอดง่ายๆนะคะเเม่

คลอดเองหรือผ่าคะแม่

5y ago

คลอดเองค่ะแม่ 🥰 คุณหมอฉีดยาเร่งคลอดตอนครบ 39wค่ะ