ลูกดิ้นร้อยลง

ขออนุญาตสอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้31w+6d ลูกดิ้นเบาลงจนบ้างครั้งก็ไม่รู้สึกต้องมองที่ท้องถึงจะเห็นว่าลูกดิ้นเเละปกติน้องจะดิ้นหลังจากกินข้าว6-7ครั้งเเต่ตั้งเเต่เมื่อวานน้องดิ้นน้อยลงเเละเบาลงวันนี้หลังจากกินข้าวกลางวัน1ช.มน้องดิ้นเเค่3ครั้งเองค่ะ หมอนัดวันที่11มี.ค รอถามหมอดีไหมคะ???

1 ตอบกลับ

ถามเลยค่ะ และค่อยติดตามการดิ้นไว้ด้วยนะคะ