ทีมมกราคมใครยังไม่แตกบ้างค่ะ

บ้านนี้40w+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดวันที่11ม.ค นี้ก็เลยมาแล้วหมอเลยนัดให้ยาวันที่17ม.ค ค่ะถ้ายังไม่คลอดแต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแบบนี้จะอัตรายกับน้องหรือเปล่าค่ะเกินมาหลายวันแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วถ้าเกิน42วีคหมอจะผ่าให้ค่ะ แต่ถ้ายังม่ถึง42และเคยคลอดเองหมอก็จะรอให้คลอดเองค่ะ