มีใครเคยทานอาหารเสริมก่อนมีน้องไหมคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ มีใครเคยทานอาหารเสริมแบบนี้เพราะอยากมีน้องบ้างไหมคะ ปล่อยมา2ปีแล้ว. มีไปปรึกษาหมอมาบ้างแต่อยากลองทานอาหารเสริมแบบนี้ช่วยได้ไหมคะ ส่วนตัวประจำเดือนมาไม่ปกติ เห็นว่าตัวนี้ช่วยปรับประจำเดือนได้ด้วยค่ะ มีแม่ๆท่านไดเคยทานบ้างไหมคะ

มีใครเคยทานอาหารเสริมก่อนมีน้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

ลองกินโยเกิร์ตทุกๆวันดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะจะลองทำดูค่ะ