ใกล้คลอดหรือป่าว

ขออนุญาตสอบถามค่ะ นี่ใช่สัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือเปล่า ท้อง 37w+4d วันนี้มีมูกใสๆออกมาแต่ไม่เยอะ ไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยให้คำตอบด้วยค่ะ #ขออภัยรูปไม่สุภาพ

7 ตอบกลับ

37+4มีมูกใสมื้อวานวันที่21 ตอนตี5ไปโรงบาล9โมง หมอบอกมดลูกยังไม่เปิด แต่ยังให้นอนดูอาการ เพราะท้องแข็งทุก8นาที และ15นาทีเจ็บแบบไม่สม่ำเสมอพอทนได้ พอถึงตี2เริ่มแข็งทุก8นาที ปวดคาย และแรงขึ้นเรื่อยๆแต่ก็ปวดไม่นานนะ พอถึง8โมงหมอมาตรวจช่องคลอดสรุปเปิด8เซน หมอบอกเปิดเร็วมากจาก2เซน มา8เซนเลย ตอนนั้นลมเบ่งเริ่มมา เบ่ง3ทีน้องก็ออกมาแล้วค่ะ

4y ago

ระหว่างนอนรอคลอดนั่งท่าผีเสื้อค่ะ

บ้านนี้มูกใสออกมาเป็นสัปดาห์แล้วค่ะ ไม่มีมูกเลือด ปวดท้องน้อยร้าวไปหลังเวลาท้องแข็ง แต่ยังไม่คลอด ไม่ทราบว่าเตือนรึเปล่า ได้แต่นอนดูอาการคะ

ใช่ค่ะ ถ้ามีมูกคือสัญญาณมาแล้ว สังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ

บ้านนี้ถ้ามีมูกใส2วันต่อมาเจ็บท้องคลอดค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการต่อไปได้ค่ะ

ใกล้คลอดคะ เตรียมตัวหาหมอเลย

สังเกตุอาการเรื่อยๆจ้า