ใกล้คลอดหรือป่าว

ขออนุญาตสอบถามค่ะ นี่ใช่สัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือเปล่า ท้อง 37w+4d วันนี้มีมูกใสๆออกมาแต่ไม่เยอะ ไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยให้คำตอบด้วยค่ะ #ขออภัยรูปไม่สุภาพ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้มูกใสออกมาเป็นสัปดาห์แล้วค่ะ ไม่มีมูกเลือด ปวดท้องน้อยร้าวไปหลังเวลาท้องแข็ง แต่ยังไม่คลอด ไม่ทราบว่าเตือนรึเปล่า ได้แต่นอนดูอาการคะ