ใกล้คลอดหรือป่าว

ขออนุญาตสอบถามค่ะ นี่ใช่สัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือเปล่า ท้อง 37w+4d วันนี้มีมูกใสๆออกมาแต่ไม่เยอะ ไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยให้คำตอบด้วยค่ะ #ขออภัยรูปไม่สุภาพ

7 ตอบกลับ

37+4มีมูกใสมื้อวานวันที่21 ตอนตี5ไปโรงบาล9โมง หมอบอกมดลูกยังไม่เปิด แต่ยังให้นอนดูอาการ เพราะท้องแข็งทุก8นาที และ15นาทีเจ็บแบบไม่สม่ำเสมอพอทนได้ พอถึงตี2เริ่มแข็งทุก8นาที ปวดคาย และแรงขึ้นเรื่อยๆแต่ก็ปวดไม่นานนะ พอถึง8โมงหมอมาตรวจช่องคลอดสรุปเปิด8เซน หมอบอกเปิดเร็วมากจาก2เซน มา8เซนเลย ตอนนั้นลมเบ่งเริ่มมา เบ่ง3ทีน้องก็ออกมาแล้วค่ะ

4y ago

ระหว่างนอนรอคลอดนั่งท่าผีเสื้อค่ะ