ขออนุญาตสอบถามค่ะ ขณะตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ตั้งครรภ์ทำตัวไม่ถูก ปฏิบัติตัวไม่ถูกเลยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ขณะตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ตั้งครรภ์ทำตัวไม่ถูก ปฏิบัติตัวไม่ถูกเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรทานสวยหรือข้าวเหนียวคะ

6 ตอบกลับ

ทำตัวตามสบาย ไม่เดินเร็ว วิ่ง ยกของหนัก ไม่ทานตามที่แม่ด้านบนบอก ทำตัวให้ไม่เคลียด แค่นั้นค่า เอาใจช่วยนะคะ😍

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่แพ้ท้อง นี้ทานข้าวเหนียวทุกวัน เพราะเป็นคนอีสานค่ะ ข้าวสวยบ้าง บางวัน

ทานได้ตามปกติเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่ระวังเรื่องของหวานน้ำตาลด้วยนะคะ 🥰

ได้หมดเลยเน้นมีประโยชน์มีสารอาหารครบค่ะ แต่ของดิบๆสุกๆงดก่อนน้า ไม่ค่อยดีคร่า

ทานได้ทุดอยาางค่ะ ยกเว้นของหมักของดอง อาหารดิบ แอลกอฮอล์ คะ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ เว้นพวกของหมักดอง แอลกอฮอล์​