ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เราสามารถใช้ประกันสังคมมาตรา 38 คลอดบุตรได้ไหมค่ะ เนื่องจากตอนนี้ สถานะเป็นลาออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ได้และเบิกได้เลยค่ะ นี่คลอดใช้ประกันสังคม ม.39 เบิกได้รวมทั้งหมด25,000ค่ะ

ใช้ได้คะ แต่จะเบิกได้ไหม นั้นอีกเรื่องหนึ่ง

10mo ago

ขอบคุณค่ะ