ขออนุญาตสอบถามค่ะ ขณะตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ตั้งครรภ์ทำตัวไม่ถูก ปฏิบัติตัวไม่ถูกเลยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ขณะตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ตั้งครรภ์ทำตัวไม่ถูก ปฏิบัติตัวไม่ถูกเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรทานสวยหรือข้าวเหนียวคะ

6 ตอบกลับ

ได้หมดเลยเน้นมีประโยชน์มีสารอาหารครบค่ะ แต่ของดิบๆสุกๆงดก่อนน้า ไม่ค่อยดีคร่า