ขออนุญาตสอบถามค่ะ ขณะตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ตั้งครรภ์ทำตัวไม่ถูก ปฏิบัติตัวไม่ถูกเลยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ขณะตั้งครรภ์ไตรมาสแรก ตั้งครรภ์ทำตัวไม่ถูก ปฏิบัติตัวไม่ถูกเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรทานสวยหรือข้าวเหนียวคะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ เว้นพวกของหมักดอง แอลกอฮอล์​