รู้สึกเสียใจมากที่สุด

ขออนุญาตสอบถามค่ะ 2อาทิตย์ก่อน เราเป็นภาวะแท้งคุกคามคะ และเมื่อวานนี้มีเลือดออกอีก เลยรีบไปโรงพยาบาลและสุดท้ายคือหมอบอกว่าแท้งคะ และนัดดูอาการอีก7วัน ถ้าถุงตั้งครรถ์ไม่หลุดเองตามธรรมชาติต้องขูดมดลูกคะ ข้อแรก : ถ้าแท้งเราก็ไม่ได้เงินคลอดบุตรใช่มั้ยคะ ข้อ2 : ขูดมดลูกเจ็บมากมั้ยค่ะ คือยังทำใจไม่ได้ และไม่อยากเจอหมอแล้วคะ ข้อ3 : นานมั้ยค่ะกว่าจะมีน้องได้อีก *ขอบคุณล่วงหน้าทุกท่านนะคะ*

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เรื่องมีน้องต่อคุณหมอจะประเมิณให้ค่ะ บางคนคุณหมอให้รอแค่เดือนเดียวแล้วปล่อยต่อได้เลย แต่บางคนก็อาจจะ 3 เดือนค่ะ