สอบถามเรื่องประกันสังคม ม.39 ค่ะ

ขออนุญาตสอบถาม ตอนนี้เราท้องได้ 31 วีคแล้วคะ เราไม่มีประกันสังคม เราทำงานแบบอีเว้นท์ค่ะ ไม่มีเงินเดือนประจำ ไม่ได้ขึ้นกับบริษัทเลยไม่มีประกันสังคม แฟนเราก็เหมือนกัน แต่ก่อนหน้านี้เค้าเคยทำงานบริษัทมาก่อน เค้าเลยไปทำเรื่องส่ง ม.39 ต่อ เรากับแฟนไม่ได้จดทะเบียนกัน แบบนี้จะเบิกค่าคลอดบุตรจาก ม.39 ของแฟนได้มั้ยค่ะ ถ้าได้ตองเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ไม่ดราม่านะค่ะหาข้อมูลมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่ค่อยกระจ่าง เลยอยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามสายด่วนประกันสังคมดูนะค่ะแต่ปกติถ้าเบิกของแฟนจะได้ 13000 ค่ะของแม่บ้านนี้ก้อส่งเอง ม.39 เบิกได้ 20200

ลองโทรถามประกันสังคมดูค่ะ