สอบถามสิทธิ์ประกันสังคม ม.39 ค่ะ

สิทธิ์ประกันสังคม ม.39 ต้องสำรองจ่ายประมาณเท่าไหร่คะ คลอดธรรมชาติโรงพยาบาลรัฐค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติแล้วแต่รพ.ค่ะเตรียมไว้เลยสักหมื่นแต่ไม่เกินนี้แน่นอนค่ะ