ลูกบิดตัวหนักมาก

ขออนุญาตถามแม่ๆคะ ลูกมีอาการบิดตัวหนักมาก ยิ่งกลางคืนบิดจนหน้าแดงทั้งคืนแทบไม่ได้นอน ใครมีประสบการณ์และวิธีแก้ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมลงค่ะ อุ้มเรอ แล้วอุ้มต่อหัวสูงๆ ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้าน้อง