ขออนุญาตถามแม่ๆคะ แอบกังวล

ท้อง32wแล้วมีไรกับแฟนตอนกลางคืนเช้ามาเจ็บท้องตลอดวันอันตรายไหมคะ กังวลมากเจ็บทั้งวันเลยนอนนั่งก็เจ็บแถวใต้ๆท้อง ท้องแข็งบ่อย บางครั้งก็เจ็บอวัยวะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะเกร็งมากไปค่ะ นอนพักค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

2mo ago

ขอบคุณนะคะ🙇🏻‍♀️