#ขออนุญาติสอบถามแม่ๆ #ท้องแรกอาจจะไม่รู้อะไรมาก

ขออนุญาตถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้29+2แล้วคะ แต่น้องดิ้นไม่แรงเหมือนคนอื่นเลย เห็นท้องคนอื่นดิ้นแรงจนเป็นคลื่นทะเล แต่พอของเราดิ้นไม่แรง แม่กังวลมากเลยคะบางครั้งน้องก็ไม่ดิ้นเลยก็มี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะหลับอยู่ก็ได้ค่ะแม่ เพราะช่วงนี้ พื้นที่เริ่มแคบ น้องอาจจะดิ้นน้อย... อาจจะหลับบ้าง ถ้าดิ้นเกิน10 ครั้ง ก็ปกติ ล่ะจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราก็ดิ้นไม่แรงค่ะ เรากังวลมากจนต้องซื้อเครื่องมาฟังเสียงหัวใจเลย