เลือดล้างหน้าเด็ก คือ เเบบไหนคะ ท้องเเรกท้อง3เดือนเเล้วค่ะ

ขออนุญาตถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เลือดออกมาเมื่อคืน จากที่ ปจด ขาดตั้ง2เดือน เเต่เลือดออกมาไม่มากค่ะหนูท้องเเรก ท้องได้3เดือนเเล้วค่ะ ดูเลือดไม่เป็น🥹 อยากทราบว่า มันคือเลือดล้างหน้ารึเลือดปจดค่ะ จากน้ำตาลเป็นสีเเดงอ่อน ขอขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคามรีบไปหาหมอค่ะ