ตั้งครรภ์

ขออนุญาตถามนะคะ พอท้องใหญ่ขึ้น จิมิ๊รู้สึกมันบานๆออก บวมๆ เวลาลุกเเล้วมีอาการเจ็บเเทบทุกเช้าเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ ท้องเเรกไม่มีอาการเเบบนี้ค่ะ เเละก็ไม่มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนเลยค่ะพอท้อง.😆

19 ตอบกลับ

เราปวดตรงหัวหน่าว ไม่ปวดเหมือนที่แม่ถามค่ะ พอจะลุก ต้องมี “โอ๊ยยยยย” ทุกที 555+ จนแฟนชินละ แต่พอเดินไปได้ซัก 7-8 ก้าว ก็หายค่ะ (แต่เราไม่ได้เป็นทุกวันนะ เป็นบ้างไม่เป็นบ้าง) เคยถามเพื่อน เพื่อนบอก มันก็เป็น ยิ่งตอนลูกกลับหัวจะยิ่งปวด งั้นก็ทนกันไป...😂😂😂

เป็นเหมือนกันจร้า ตอนนี้32week+แต่หมอบอกว่าปกติเพราะหัวน้องเริ่มลงต่ำแล้ว ทำให้ไปโดยบริเวณมดลูกเลยทำให้เจ็บจิมิ

เป็นเหมือนกันคะ ไปหาหมอตั้งหลายครั้ง หมอบอกว่า เชิงกรานเราขยายคะ บ้านนี้ปวดมาเลย ขนาดพลิกตัวไปมาก้อเจ็บค่ะ

4y ago

✌️✌️✌️🤱🤱🤱

เป็นเหมือนกันคะ ท้องแรกไม่เคยเป็น ท้องนี้เจ็บมาก เดินมากๆเจ็บหน่วงๆ เวลานอนตะเเคงนี้เจ็บเเทบขยับไม่ได้

4y ago

ทำไรได้เเปปๆปวดอีกละ ทรมานมากเลยค่ะว่ามั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บๆ จิมิบวมๆ ท้องเเรกก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าเเม่คนอื่นเป็นไหม

เป็นเหมือนกันค่ะเวลานั่งยองๆฉี่​ จับไปนี่แบบทั้งบานและบวมค่ะ​ ต้องรีบลุก​ เจ็บ

ปกติจ้า ตอนท้องเราก็เป็น พอคลอด อาการทุกอย่างจะหายไปค่ะ (เราพึ่งคลอดได้ 7 วัน)

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรงช่องคลอดเลยเหมือนมันปริออกมา เจ็บตอนเดินกับตอนนั่ง

4y ago

เดินนานๆมันปวดหน่วงมากเลยค่ะ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ..ไตรมาส3..เข้าไปดูในยูทูปค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนลุกเเละตอนเดินจะปวดมากใ

4y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งตอนตื่นนอนละลุก โอโหเกินจะบรรยาย