ตั้งครรภ์

ขออนุญาตถามนะคะ พอท้องใหญ่ขึ้น จิมิ๊รู้สึกมันบานๆออก บวมๆ เวลาลุกเเล้วมีอาการเจ็บเเทบทุกเช้าเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ ท้องเเรกไม่มีอาการเเบบนี้ค่ะ เเละก็ไม่มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนเลยค่ะพอท้อง.😆

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง3เจ็บจี๊ดๆแป็ปๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตุงๆออกมา แต่ไม่มีอาการเจ็บ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นึกว่ารู้สึกอยู่คนเดียว

4y ago

ท้องคนเเรกไม่เปนเลยค่ะ ท้องสองมาเปน มันรุ้สึกทรมานเอาเรื่องอยุ่นะคะ

จริงงงงง เรารู้สึกเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เจ็บตลอดคะ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว🤭

ปกติของคนท้องค่ะแม่

ปกติค่ะแม่

ปวดๆๆๆค่ะ