ส่งต่อถูกๆ

ขออนุญาตค่ะ เสื้อผูกแขนสั้น-ยาว กางเกง กางเกงผ้าอ้อม บอดี้ หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู หมอน 5-40ค่ะ ค่าส่ง30 งานแจกก็มีนะคะขอคนรับได้ไม่ดราม่าค่าส่ง50

ส่งต่อถูกๆ
8 ตอบกลับ

สนใจค่ะ สนใจค่ะ  คลอด 8 พ.ย   นี้ค่ะ  แต่ไม่มีเงินซื้อ  ของใช้ค่ะ  คนนี้คนที่3 ค่ะ ชื่อ ปุณณภา  พิมเสนาะ  บ้านเลขที่22 ซอยเลี่ยงเมืองนนท์ซอย3 ตำบลสวนใหญ่  อำเภอเมืองนนท์  จังหวัดนนท์บุรี 11000 เบอร์ 0943266121

ขอรับได้มั้ยคะแม่บ้านนี้ไม่มีเงินซื้อของลูกเลยค่ะ แฟนทำงานคนเดียวเลี้ยง7คนค่ะ สุวดี ภิญญมุงสาพงษ์ 199/1 ม.1 ต.ม่วงหมู อ.เมือง จ.สิงห์บุรี 16000 0929513566

อยากได้ให้ลูกค่ะลุกคลอด 7 มกราคม 65ลุก3คน ตังกะไม่พอใช้ ราได้สามีวันละ200 ได้ก็ไม่ทุกวันค่ะ 83 ม.2 ต.บึงบอน อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ 33190

3y ago

คุณแม่ต้องวางแผนคุมกำเนิดด้วยนะคะ ลูก 3 แล้ว

ขอคนที่เข้าใจนะคะ​ แจกออกค่าส่งคือต้องออกค่าส่งนะคะ​ บ้านนี้ก็ไม่มีเหมือนกันแต่อยากแจกค่ะ

เฟสPhakkhanan Khamthon

สนใจค่

สนใจค่ะ

3y ago

ทักเฟสมาได้เลยจ้า

สนใจค่

3y ago

ทักเฟสมาเลยจ้า