ผ้าห่อตัว/ผ้าขนหนู

อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆค่ะ ผ้าขนหนู/ผ้าห่อตัว เราควรซื้อเนื้อผ้าแบบไหนดีคะ ขนาดเท่าไหร่ดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัวเราใช้มันลินแบมบูค่ะ นุ่มบางซับน้ำดีแห้งไว ไม่ขุย ไม่ย้วย ไม่ซีดใช้มา 1 ปีสีสดเหมือนเดิม ผ้าเช็ดตัวต้องเลือกหน่อยบางเนื้อผ้าเป็นขุยเป็นขน ส่วนตัวถูกจริตกับผ้านาโน กับผ้าลายรังผึ้งค่ะ เราว่าซับน้ำได้ดีเลย แต่ต้องตากดี ๆ ตากไม่ดีราขึ้น 🤣

9mo ago

ขนาด 50-70 ห่อพอดีค่ะ น้อยกว่านี้สั้นไปนิด