ฝังยาคุมมีโอกาสท้องไหมคะ

ขออนุญาตค่ะ ฝังยาคุม ตอนนี้น้องได้6เดือนเเล้ว ประจำเดือนไม่มา1 เดือนเเล้วค่ะ ก่อนหน้านี้มาปกติ ตั้งเเต่หลังคลอด1 เดือน ตอนนี้เหม็นกลิ่นอาหาร อยากอ้วก เวียนศรีษะ เป็นเพราะยาคุมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนฝังคุณหมอไม่ให้ตรวจฉี่หรอคะ ถ้าตรวจก็คงไม่ท้องค่ะ ฝัง % น้อยมากแต่ก็มีโอกาสได้ค่ะ หรืออาจจะผลข้างเคียงยาคุม บางคนผลข้างเคียงก็ไม่เหมือนกันค่ะ