ขออณุญาติค่ะแอดมิน คือไปอัลตร้าซาวมาตอน14วีค5อาทิดแล้วหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงเพราะไม่มีอะไรโผล่ 14

ขออณุญาติค่ะแอดมิน คือไปอัลตร้าซาวมาตอน14วีค5อาทิดแล้วหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงเพราะไม่มีอะไรโผล่ 14วีคสามารถมองเห็นเพศแล้วใช่มั้ยค่ะ อยากได้ลูกสาวกัวโผล่เป็นผู้ชายกลัวจะดีใจเก้อ

ขออณุญาติค่ะแอดมิน คือไปอัลตร้าซาวมาตอน14วีค5อาทิดแล้วหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงเพราะไม่มีอะไรโผล่ 14
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 14w หมอจะยังไม่กล้าคอนเฟิร์มค่ะ มาคอนเฟิร์มว่าได้ผญ.แน่ๆตอนประมาน 18-20wค่ะ หมอเล่าว่าเพราะเคยเจอเคสที่ไม่เห็นอะไรโผล่มาแล้วบอกว่าเป็นผญ. พอนัดอีกรอบซาวด์เจอจุ๊ดจู๋แหลมมาเลยค่ะ

2y ago

ขอให้เป็นผู้หญิงเหมือนตัวเองบอกด้วยเถิดอิแม่จิปิดอู่แย่ว