ปากมดลูกเปิด 3 เซน

ขอหมอกลับบ้าน รอปวดมากๆค่อยมา อันตรายมั้ยค่ะ รพ.โรคเยอะกลัว😅😅

3 ตอบกลับ

กลัวมารพ.ไม่ทัน น้ำคร่ำแตกติดเชื้อ แล้วต้องคลอดข้างทางดีกว่าค่ะ

คลอดแล้วจ้า บ้านใกล้เลยไม่ต้องกลัวมาไม่ทัน

3y ago

ว้าวรอๆวันแตกเหมือนกันจ้าอึดอัดไปหมดขอบคุณมากๆนะคะแม่

คลอดกี่วีคคะ