นาทีนี้ แม่ขอเถอะลูก!

ขอส่องความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวเล็กแต่ละบ้านหน่อยจ้า บ้านไหนป่วนสุด แค่เติมคำต่อท้าย นาทีนี้แม่อยากให้ลูก.... หยุดปีนบันได เลิกเล่นมือถือ กินผักเยอะๆ นอนเถอะนะ หรืออะไรดี บอกแอดมินหน่อยจ้า

นาทีนี้ แม่ขอเถอะลูก!
105 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะลูกกกกกก 32วีคแต่แม่ตื่นเต้นค่ะ5555555🤣

อยากให้ลูกเรียก แม่ ซะที รอลุ้นทุกวันเลย 😁

ให้ลูกแข็งแรง สมบูรณ์ คลอดง่าย เลี้ยงง่าย

อยากให้​ลูก​เติบโต​มาเป็น​คนเก่ง และดี

คลอดง่ายแข็งแรงสมบูรณ์ปกติทุกอย่าง🙏🏻

นอนเถอะนะดึกแล้ว น้องควีน5เดือน29วันค่ะ

นอนเถอะนะ ไม่ร้องงอแง นอนนานๆหน่อย

ไม่พูดสัก5นาทีได้ไหมลูก พูดจนลิงหลับ

เเข็งเเรง สมบูรณ์ ร่าเริง เเจ่มใส

-เป็นเด็กผู้ชาย👶👦 -โตไปเป็นหมอ🎓💉💊