การขับถ่าย

อยากสอบถามหน่อยค่ะ มีลูกคัยเป็นบ้าง คือ ลูกหนู2ขวบ4เดือน เค้าขับถ่ายแบบ ก้อนเล็กๆ หลายๆก้อน เปนแบบนี้มานานแร้ว แต่ขับถ่ายทุกวัน ไปหาหมอ เค้าก้บอกว่า ต้องกินน้ำ กินผักเยอะๆ แบบนี้มันอันตรายมั้ย??

1 ตอบกลับ

ตามหมอบอกเลยค่ะ กินน้ำน้อย กินผักน้อย อึเลยเป็นอึกระต่าย