วันนี้อึของลูกเป็นสีอะไรคะ

บอกแอดมินหน่อยจ้า วันนี้อึของเจ้าตัวน้อยเป็นสีอะไร ปกติดีไหมเอ่ย **ไม่ต้องแนบรูปมาน้า**

วันนี้อึของลูกเป็นสีอะไรคะ
24 ตอบกลับ

วันไหนทานแต่นมแม่ก็เป็นเหลืองวันไหนทานนมผสมเยอะหน่อยก็น้ำตาลอ่อน มีครั้งนึงทำสูตรอาหารผิด ใส่ผักเยอะเกินไป ทั้งบล็อกโคลี่ทั้งตำลึงทั้งอะโวคาโด้น้องอึออกมาเขียวปี๋เลย

สีเหลืองมีก้อนเม็ดเล็กๆขาวๆแต่ไม่เยอะคืออะไรคะ นมแม่ล้วน

5y ago

มันคือเม็ดไขมันค่ะในนมแม่ ปกติค่ะ

สีเหลืองจร้า แต่น้องทานแต่นมผง ผิดปกติมั้ยจร้า

สีดำสนิทเลยค่า ต้องทำยังงัยดีคะ

เหลือง แต่ ทานทั่งนมแม่+นมผง

สีเหลืองมัสตาด เลยคร้าาา

สีเหลืองออกเขียวอ่อน

เหลืองมัสตาร์ดจ้า

เหลือง/น้ำตาลอ่อน

สีเหลือง /สีเขียว