ส่งต่อโต๊ะกินข้าวเด็ก มือ 2 (ขายแล้ว)

ขอส่งต่อโต๊ะกินข้าวเด็ก 2 in 1 ซื้อมา 690 ขอส่งต่อ 320 รวมส่ง สภาพ 90% ขอคนรับงานมือ 2 ได้นะคะ ไม่ดราม่า โต๊ะกินข้าวเด็ก เก้าอี้เด็ก ที่นั่งกินข้าวเด็ก 2in1 รายละเอียดของสินค้า ➦วัสดุผลิตจากพลาสติก PP ➦ถาดรองอาหารผลิตจากวัสดุ Food grade ปลอดภัย ➦ ขาเก้าอี้โครงวัสดุทำการจากเหล็ก แข็งแรง ทนทาน ➦ เบาะรองนั่งผลิตจากหนังคุณภาพ เช็ดทำความสะอาดง่าย ➦สามารถใช้เป็นเก้าอี้กินข้าว ➦ มีเข็มขัดล็อคตัวเด็ก ปลอดภัยจากการใช้งาน ➦ มีช่องสำหรับวางขาเด็กๆ ได้ ➦ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ➦ถอดประกอบ และพับเก็บง่าย ➦เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือน – 2 ขวบ ➦ปรับระยะถาดการวางอาหารได้ ➦ปรับความสูงเก้าอี้ได้ 2 ระดับ ➦รองรับน้ำหนักได้สูงสุดไม่เกิน 35 กิโลกรัม ➦ ถาดสำหรับรองอาหาร ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ➦มีคู่มือประกอบการใช้งาน(ภาษาอังกฤษ) ขนาดและน้ำหนักสินค้า ➦ ขนาดสินค้า(ต่อขาเก้าอี้แล้ว) (กว้างxยาวxสูง) 53x60x87.5 cm. ➦ น้ำหนักสินค้า 5.000 kg. (ขนาดอาจมีการคลาดเคลื่อนจากการวัด 3-5 cm.) น้ำหนักสินค้า : 5.000 กิโลกรัม

ส่งต่อโต๊ะกินข้าวเด็ก มือ 2 (ขายแล้ว)
1 ตอบกลับ

ขอข้อมูลติดต่อหน่อยค่ะแม่

3y ago

ขายแล้วค่า