ส่งต่อเปลไฟฟ้า (ขายแล้ว)

ส่งต่อเปลไฟฟ้า FICCO มือ 2 สภาพ 95% รุ่น SG239 ซื้อมา 4,500 ขอขาย 2,500 รวมส่ง มีกล่อง มีคู่มือ รีโมท อุปกรณ์ครบ มารับเองได้ค่ะ แม่ค้าอยู่อ่อนนุช 👉🏻 สนใจสอบถามเพิ่มเติม แอดไลน์ nd.tattiya - รับน้ำหน้กได้มากถึง 24 กิโลกรัม - ปรับระดับการไกวได้ 5 ระดับ - สามารถตั้งเวลาได้ 3 เวลา คือ 15 นาที, 30 นาที และ 60 นาที - มีเสียงเพลงกล่อมเด็ก 12 เพลง และมีเสียงธรรมชาติเพิ่มมาให้อีกด้วย - สามารถเพิ่มหรือลดเสียงเพลงได้ตามต้องการ - สามารถใช้กับถ่านขนาด AA 4 ก้อน หรือใช้ไฟบ้านได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน - สะดวกสบายมากขึ้นด้วยรีโมทคอนโทรลควบคุมการใช้งาน - ปลอดภัยมากขึ้นด้วยมุ้ง 2 แบบ ที่สามารถปกป้องลูกน้อยของคุณได้ทั้งจากแสงแดดและยุงร้าย นอกจากนี้มุ้งยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี จึงไม่ทำให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด - ตัวเปลผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เป็นผ้าคอตตอน ระบายอากาศได้ดี ทั้งยังมีผิวสัมผัสที่นุ่ม จึงทำให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกสบายในทุกท่วงท่าการนอน - โครงสร้างเปลทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา และยังมาพร้อมกับยางกันลื่นที่ขาเปลทั้ง 4 จุด - น้ำหนักสินค้า 7 กิโลกรัม

ส่งต่อเปลไฟฟ้า (ขายแล้ว)
3 ตอบกลับ

แพ็คของเตรียมส่งพรุ่งนี้ ขายแล้วนะคะ ^^

สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า ^^

ขอ เฟสหน่อยค้า 😊