ม่งต่อสไลด์เดอร์ สภาพเทียบมือ 1

ขออนุญาตส่งต่อสไลด์เดอร์มือ 2 พร้อมกล่อง สภาพ 98% ไม่มีตำหนิ่ ใหม่ สินค้าใช้เอง ซื้อมา 1,990 ขออนุญาตส่งต่อ 1,690 รส. สนใจแอดไลน์ Nd.tattiya 🔥ชิงช้าสไลเดอร์ไดโนเสาร์สุดน่ารัก แยกประกอบเป็นชิงช้าหรือสไลเดอร์อย่างเดียวได้ แข็งแรง สีสันสดใส 🎯 รายละเอียดสินค้า - ชุดเครื่องเล่นชิงช้า สไลด์เดอร์ไดโนเสาร์สุดน่ารัก 🔥ฟรี!! แป้นบาส+ลูกบาส🔥 - สามารถแยกประกอบเป็นชิงช้า หรือ สไลเดอร์ อย่างเดียวได้ - บรรไดสไลเดอร์ ออกแบบมาอย่างดีไม่มีช่องว่างของบรรได เพื่อป้องกันลูกน้อยจากอันตราย ปลอดภัย 100% - ชิงช้าสามารถปรับลดระดับได้ มีความแข็งแรง และมั่นคง ปีกด้านข้างหนาแน่น ปลอดภัยและมั่นคง - ชิงช้านั่งสบายด้วยฐานรองรับเท้า - สีสันวัสดุสดใส ลบเหลี่ยมและคมพลาสติกอย่างดี - ผลิตจากวัสดุอย่างดี สินค้ามีมอก. ปลอดภัยต่อเด็กๆ - ชิงช้ารับน้ำหนักได้มากถึง 40 กิโลกรัม - สไลเดอร์รับน้ำหนักได้ประมาณ 60 กิโลกรัม - เพิ่มความมั่นคงด้วยช่องใส่น้ำที่ฐานเครื่องเล่น 📍สีของสินค้า - เขียว 📍 ขนาดสินค้า - กว้าง 180 x ยาว 145 x สูง 120 Cm. - ความยาวสไลเดอร์ 160 Cm. กว้าง 37 Cm. - ที่นั่งกว้าง 36 Cm. 📍ในกล่องบรรจุด้วย - ชิงช้าสไลเดอร์ไดโนเสาร์สุดน่ารัก 1 ชุด

ม่งต่อสไลด์เดอร์ สภาพเทียบมือ 1
1 ตอบกลับ

สอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์ได้เลยค่ะ ลดได้นิดหน่อย ขายจริงส่งจริง ระวังมิจฉาชีพนำรูปไปแอบอ้างหลอกขาย