ส่งต่ออ่างอาบน้ำ (ขายแล้ว)

ชื่อสินค้า : FIN BABIES PLUS อ่างอาบน้ำเด็กขนาดใหญ่ฟิน เบบี้พลัส มีรูระบายน้ำ USE-A9C สีขาว รุ่น :USE-A9C ยี่ห้อ : FIN BABIES PLUS สำหรับวัย : แรกเกิดขึ้นไป อ่างอาบน้ำเด็กขนาดใหญ่พลาสติกอย่างดี ทนทาน มีรูระบายน้ำ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ไม่อยากออกแรงยกน้ำเทคว่ำกะละมัง ขนาด กว้าง ยาว สูง 50 x 76 x 12 ซม. **ซื้อมาที่งานอัมรินทร์ไบเทคบางนา 690 👉🏻 เช็คราคาล่าสุดได้นะคะ ขอส่งต่อ 100 รวมส่งจ้า น้องไม่ค่อยได้ใช้นะคะ ขอคนที่รับได้ เพราะสินค้าเป็นมือ 2 ไม่ดราม่าทีหลังค่ะ สนใจแอดไลน์ nd.tattiya (แม่ค้ามีไลน์เดียว)

ส่งต่ออ่างอาบน้ำ (ขายแล้ว)
2 ตอบกลับ

ขายยังค่ะ

4y ago

ขออภัยที่ตอบช้าค่ะ ขายไปแล้วค่ะ

ขายยังค่ะ

4y ago

ขออภัยที่ตอบช้าจ้า ขายแล้วจ้า