ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบเเม่ๆหน่อยค่ะ ก่อนหน้าก็เป็นตกขาวคันเเบบในรูปค่ะพอไปหาหมอ หมอเอายาให้ทานเเล้วก็หายค่ะเเต่ก็กลับมาเป็นอีกค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้16สัปดาห์ควรทำยังไงดีค่ะถึงจะหายขาด

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอกินยาก็ไม่หาย ยังมีตกขาวยูค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ

5mo ago

ค่ะ