พาหะธาลัลซีเมีย

ขอสอบหน่อยคะ​ ถ้าคุณหมอบอกเราเสี่ยงเป็นพาหะธาลัลซีเมีย​ หรือโรคเลือดจางนั่นเองคะ​ มันจะมีผลอันตรายใดๆถึงลูกไหมคะ​ ครรภ์จะเป็นพิษไหมคะ​ ​ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ​ ไม่รู้จะมีผลอะไรต่อลูกหรือป่าว... ???

1 ตอบกลับ

แล้วค่าเลือดของแม่กับพ่อเป็นตัวไหนค่ะ