ท้องลูกคนที่3

ขอสอบถามแม่ๆๆ หน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 1วัน ไม่มีอาการหน่วงท้องหรือเจ็บท้อง แต่มีเลือดซึมๆออกมา เป็นสีน้ำตาล มันเกิดจากอะไรคะแล้วมันจะอัตราต่อลูกในท้องเรามั้ย ? ท้องลูก3คะ

1 ตอบกลับ

ลองไปพบหมอนะคะ บางคนก็บอกเลือดตกค้าง แต่เราไม่รู้ใช่มั้ยต้องไปหาหมอดูค่ะ