มีเลือดหยดออกมา เลือดสีน้ำตาล ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ ไม่มีอาการปวดท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ แล้วมีเลือดหยดออกมาตอนปัสสะวะ เป็นสีน้ำตาล จะอันตรายไหมคะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมาก ใส่แผ่นอนามัยก็มีเลือดจางๆสีน้ำตาล แต่ไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใดเลยคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องรอปวดค่ะ แค่มีเลือดออกก็ไม่โอเคแล้วค่ะ